15 Bảo Lộc gia tăng các dự án bất động sản về chăm sóc sức khỏe mới nhất

Nhu cầu lựa chọn nơi nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng đang làm thay đổi xu hướng phát triển bất động sản chăm sóc sức khỏe tại thành phố Baolok (Lâm Đồng) nói riêng và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung trong cả nước nói chung …

Nhu cầu mua nhà đất để chữa bệnh, phục hồi chức năng ngày càng tăng mạnh.

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, thay vì hướng đến lối sống hào nhoáng, cầu kỳ, giới thượng lưu chọn cho mình sự yêu thích sự bình yên, cởi mở và gần gũi với thiên nhiên. Họ chọn cho mình một lối sống cao hơn, sống chậm lại, hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng sự trong lành, sung túc mà chúng mang lại. Không chỉ vậy, sống trong không gian xanh mát giúp tinh thần thư thái, phấn chấn hơn. Nhờ đó, sức khỏe tinh thần và thể chất được phục hồi, tiếp thêm sinh lực sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Dựa trên nhu cầu này, trong vài năm trở lại đây, khái niệm bất động sản chăm sóc sức khỏe đã trở nên phổ biến hơn với sự gia tăng của xu hướng chăm sóc sức khỏe ngôi nhà thứ hai và nơi làm việc tại nhà. Theo một nghiên cứu của Viện Sức khỏe Toàn cầu (GWI), số lượng các dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe đã tăng gấp ba lần, từ 740 trên toàn thế giới vào năm 2017 lên hơn 2.300 hiện nay.

Tại Việt Nam, bất động sản chăm sóc sức khỏe cũng đang dẫn đầu xu hướng đầu tư tại các khu vực ven biển hoặc vùng cao. Theo đó, sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh, không gian sống gần gũi với thiên nhiên và hạ tầng kỹ thuật, y tế phong phú …

Sản phẩm bất động sản xanh gần gũi với trẻ em và nhà đầu tư.
Bất động sản xanh gần gũi thiên nhiên thu hút các nhà đầu tư sành sỏi.

Nhận định chung về xu hướng thị trường bất động sản y tế trong những năm gần đây, Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia bất động sản, nhận định: “Thị trường bất động sản Việt Nam được đánh dấu bằng sự xuất hiện của một số dự án bất động sản trong thời gian qua. hai năm. cho sức khỏe tốt. Tuy nhiên, để mô hình này phát triển bài bản và trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, rất cần những chủ đầu tư có tiềm lực và tầm nhìn để mang đến những tiện ích phục vụ nhu cầu chung của khách hàng ”.

Thành Phố Bảo Lộc Là Nơi Rực Rỡ để Đầu Tư Bất Động Sản Chăm Sóc Sức Khỏe

Theo báo cáo của Proven Partners, những dự án liên quan đến yếu tố sức khỏe và trải nghiệm hạnh phúc là ưu tiên hàng đầu của 90% khách hàng tìm mua bất động sản. Chính vì vậy, hướng đi bất động sản an sinh ngày càng được quan tâm, thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào các khu đô thị nghỉ dưỡng giàu tiềm năng thiên nhiên. Trong đó nổi bật là thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng), nơi đang trở thành điểm sáng thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Tại đây, xu hướng bán lại căn hộ đang là sự lựa chọn tốt nhất do khả năng sinh lời cao, dễ dàng chuyển nhượng khi có nhu cầu và đặc biệt là tỷ lệ lấp đầy tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Hơn nữa, ý kiến ​​của đa số người dân về du lịch nghỉ dưỡng đã có những thay đổi đáng kể.

Thay vì đi du lịch xa, người ta chuộng những khu nghỉ dưỡng dễ di chuyển, gần TP.HCM để có thể dành trọn vẹn 2 ngày cuối tuần giữa thiên nhiên. Chỉ mất hơn 3 giờ lái xe từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành phố Bảo Lộc và ngược lại, cộng với việc cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ, Thành phố Bảo Lộc là vùng đất tiềm năng cho loại hình bất động sản này. rất phát triển.

ThàBảo Lộc - Vùland ngôi nhà thứ hai để đầu tư bất động sản.
Thành phố Bảo Lộc – Mảnh đất vàng đầu tư bất động sản an cư lạc nghiệp.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, dễ dàng nhận thấy các chủ đầu tư đã và đang thực hiện định hướng trên với hàng loạt sản phẩm bất động sản gần gũi với thiên nhiên. Nổi lên như một làn gió mới, thổi hồn vào thị trường bất động sản Baolok, Palm Garden là một trong những sản phẩm được đánh giá cao chiếm được cảm tình từ những khách hàng khó tính nhất nhờ sự đầu tư cơ sở hạ tầng chu đáo.

Nơi đây không chỉ được bao bọc bởi cảnh quan xanh mát mà còn được tích hợp hệ thống công trình lồng ghép đồng bộ, bài bản; cùng với sứ mệnh mang đến cơ hội đầu tư bền vững, thỏa mãn nhu cầu về nơi nghỉ dưỡng lý tưởng và trọn vẹn cho cả gia đình.

Khác với những sản phẩm hiện có trên thị trường, Palm Garden được chú trọng vun đắp giá trị tinh thần từ sự gắn kết giữa con người với không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên. Điều này tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và là nơi để các chủ nhân tương lai thể hiện sự am hiểu về phong cách sống.

Nhận xét chung về ngành bất động sản y tế. Theo dự báo của Precedence Research, đến năm 2030, thị trường chăm sóc sức khỏe toàn cầu sẽ đạt quy mô hơn 7,6 nghìn tỷ đô la Mỹ. Theo GWI, ngành bất động sản y tế sẽ đạt 197 tỷ USD vào năm 2022.

Có thể nói, trong hiện tại và tương lai, các nhà đầu tư trong nhiều lĩnh vực cần thay đổi và nắm bắt những xu hướng phát triển mới, khi nhiều người sẵn sàng đầu tư cho sức khỏe và hướng tới một lối sống lành mạnh.