15 Căn hộ y học tái tạo chinh phục thị trường bất động sản vịnh Đà Nẵng mới nhất

Sự xuất hiện của Shizen Nami ngay bên bờ vịnh Đà Nẵng đã gây được nhiều sự chú ý bởi mô hình căn hộ y học tái tạo mới và một số lợi thế thu phục khách hàng …

Shizen Nami là khu dân cư cao cấp phát triển ở phía Tây Bắc Vịnh Đà Nẵng.

Khi những bãi biển nổi tiếng của Đà Nẵng ngổn ngang dự án của các chủ đầu tư “cá mập”, nhiều vùng đất mới bắt đầu được phát triển. Đặc biệt, sự xuất hiện của Shizen Nami ngay bên bờ vịnh Đà Nẵng thu hút sự chú ý bởi mô hình căn hộ y học tái tạo mới và một số lợi thế thu phục khách hàng.

Trong 6 tháng đầu năm 2022, cùng với sự phục hồi của du lịch, thị trường bất động sản Đà Nẵng có dấu hiệu khởi sắc. Theo CBRE, đến năm 2024 sẽ có 99 dự án khách sạn 4 đến 5 sao tại Đà Nẵng, nâng tổng nguồn cung lên hơn 21.000 phòng. Hầu hết các dự án theo mô hình nghỉ dưỡng bình dân tập trung tại các khu trung tâm và khu vực ven biển Mỹ Khê.

Theo xu hướng ly tâm phát triển bất động sản Đà Nẵng, khu đô thị vệ tinh Tây Bắc được đánh giá là khu vực có nhiều triển vọng nhất. Thị trường bất động sản đang dần hồi phục cũng đặt ra cho các nhà đầu tư nhiều thách thức liên quan không chỉ đến việc phát triển các dự án có mô hình sáng tạo, đột phá; mà còn để “tiến lên” về tốc độ thực hiện và tính chính danh vững chắc.

Chính vì vậy, khi ra mắt vào tháng 8/2022, dự án Shizen Nami đã gây sốt bởi động thái tiên phong của Tập đoàn Gotec Land tại khu vực phía Tây Bắc Vịnh Đà Nẵng và mô hình căn hộ chế tạo lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Dự án nằm trên trục đường Nguyễn Tất Thành – con đường có tầm nhìn trực diện ra vịnh Đà Nẵng, trải dài theo đường bờ biển hình bán nguyệt mà vẫn giữ trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên. Con đường này nằm trong hầu hết các chiến lược phát triển kinh tế và du lịch trọng điểm của Đà Nẵng giai đoạn 2021 – 2030. Điều này càng nâng cao giá trị của Shizen Nami vì đây là công trình góp phần mở đầu cho một dự án mới. sự phát triển vượt bậc của đô thị Tây Bắc Vịnh Đà Nẵng.

Kiến trúc cũng là một điểm cộng lớn tạo nên sức hút của Shizen Nami. Được biết, Shizen Nami là dự án căn hộ sở hữu lâu dài, trong đó 90% căn hộ có tầm nhìn trực diện ra vịnh Đà Nẵng, 100% phòng ngủ đều có ban công. Thiết kế ban công dạng vòm bao trùm giúp đưa nét sang trọng của kiến ​​trúc Pháp và nét truyền thống của phương Đông vào kiến ​​trúc tổng thể của công trình. Phía Gotec Land cho biết, hai tòa tháp mang tính biểu tượng độc đáo này được tạo ra bởi hai đại gia “huyền thoại” là Huni Architects (Pháp) và Raymond, một tập đoàn kiến ​​trúc nổi tiếng của Nhật Bản với 100 năm lịch sử.

Nét hài hòa giữa kiến ​​trúc và phong cảnh của Shizen Nami.
Sự hài hòa giữa kiến ​​trúc và cảnh quan Shizen Nami.

Ngoài kiến ​​trúc độc đáo, điểm thu hút của Shizen Nami chính là Trung tâm Y tế Tái tạo Thông minh AAA nằm ngay bên trong dự án. Với thế mạnh về du lịch Đà Nẵng và tiềm lực mạnh mẽ của nhà phát triển dự án Gotec Land, một số nhân vật nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực y học tái tạo và y học chính xác đã quyết định hợp tác tại trung tâm Đà Nẵng. Sức khỏe. Trung tâm có các tập đoàn Hoa Kỳ như TruDiagnostic, Telerad, Healthhub, NaturaNu; StemCells Corporation 21 từ Thái Lan; Tập đoàn Ung thư Quốc tế Singapore…

Trung tâm sức khỏe thông minh AAA là tiện ích dẫn đầu trong hơn 30 tiện nghi, chăm sóc sức khỏe con người và tái tạo năng lượng chiếu án.
Trung tâm Y tế Thông minh AAA là doanh nghiệp dẫn đầu trong hơn 30 cơ sở chăm sóc sức khỏe và năng lượng tái tạo trong dự án.

Shizen Nami được kỳ vọng sẽ vượt ra khỏi trải nghiệm nghỉ dưỡng thông thường để trở thành điểm đến du lịch chữa bệnh hàng đầu Đông Nam Á. Để đạt được mục tiêu này, một khoản đầu tư tương đương với chất lượng của các trung tâm đối tác tại nước sở tại sẽ được đầu tư vào hệ thống cơ sở của Trung tâm Sức khỏe Trí tuệ AAA. AAA Intelligent Health dự kiến ​​sẽ phục vụ hơn 3.000 khách du lịch khám chữa bệnh trong nước và quốc tế hàng năm.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thư giãn, tái tạo năng lượng của cư dân và khách lưu trú, chủ đầu tư Gotec Land cũng đang đầu tư xây dựng một số tiện ích khác, như spa, xông hơi, vườn thư giãn dưới chân mây, năng động. phòng thiền, phòng thiền tĩnh, vườn thiền ion âm, bể bơi vô cực …

Người phát ngôn của Gotec Land cho biết, “Chúng tôi đã tích cực làm việc với các đối tác vận hành quốc tế trong nhiều tháng để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất cho Shizen Nami. Đơn vị này sẽ cần đáp ứng các tiêu chí vận hành của một căn hộ tiêu chuẩn 5 sao đồng thời đồng bộ chất lượng dịch vụ trên tất cả các tiện ích, trong đó có trung tâm y học tái tạo. Trước hết, đội ngũ phục vụ phải được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp đào tạo và kiểm tra định kỳ ”.

Nhận xét về Shizen Nami, ông Trần Hoài Nam, chuyên gia nghiên cứu thị trường cho biết “Không phải công trình thế kỷ nào với nhiều dấu tích văn hóa cũng có thể trở thành biểu tượng. “Cá tính” của khu đất có thể được tạo nên thông qua hướng đi đột phá của những nhà đầu tư có tư duy cầu tiến. Shizen Nami được kỳ vọng sẽ trở thành dự án đình đám tại Vịnh Đà Nẵng khi sở hữu mô hình tiên phong mở đường cho ngành du lịch chữa bệnh tại Đà Nẵng, với cả thiết kế kỹ thuật và kiến ​​trúc được đầu tư bài bản, tận dụng cơ sở hạ tầng và cảnh quan thiên nhiên. ” Được biết, dự kiến ​​dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý III / 2023.