15 Cơ hội đầu tư bất động sản ven biển Phú Yên từ lợi thế 3 trong 1 mới nhất

Căn hộ shoptel HTL Seaside hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội về vị trí, tính pháp lý và quy mô… mang đến cơ hội đầu tư sinh lời sáng giá giữa biển trời thơ mộng của xứ sở “hoa vàng cỏ xanh” …

Được ví như “ngọn hải đăng” nổi bật giữa biển trời Phú Yên, HTL Seaside đại diện cho nơi giao thoa của phồn hoa, sầm uất giữa lòng TP Tuy Hòa.

CHÚ Ý

Tọa lạc trên trục đường kép – Đại lộ Hùng Vương, huyết mạch của thành phố, HTL Seaside dễ dàng chiếm được cảm tình của các nhà đầu tư nhờ ưu thế vượt trội so với các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống cả về tiềm năng sinh lời lẫn giá bán.

Dự án HTL Seaside Shoptel mang đến lợi ích 3 trong 1: ngôi nhà nghỉ dưỡng thứ hai; Đầu tư kinh doanh; tất toán và tích lũy tài sản trong cùng một sản phẩm.

Với mục tiêu đầu tư vào ngôi nhà thứ hai hoặc cơ sở lưu trú du lịch, các nhà đầu tư có thể yên tâm về một lượng lớn du khách đến với thị trường du lịch Phú Yên từ khi du lịch phục hồi đến nay. Trong kỳ nghỉ lễ 2/9/2022 vừa qua, tổng lượng khách du lịch đến Phú Yên đạt khoảng 41.500 lượt, tăng 138% so với cùng kỳ năm 2019. tăng 24.900 lượt (183% so với cùng kỳ năm 2019); Công suất phòng bình quân đạt 65%, riêng các khách sạn lớn, khu nhà trọ ven biển công suất phòng đạt 90-100%. Thực tế này chứng tỏ Phú Yên là một địa điểm hấp dẫn đối với cả du khách trong và ngoài nước trong những ngày nghỉ lễ.

Chính nguồn khách du lịch dồi dào này là cơ sở cho thách thức đầu tư, thương mại và dịch vụ tại tâm điểm của Khu nhà phố thương mại ven sông HTL Seaside. Dự án sở hữu 3 dãy cửa hàng với lợi thế 3 mặt tiền đắt giá – tiếp cận nguồn khách du lịch lưu trú, mua sắm, sử dụng dịch vụ tại khu vực biển Tuy Hòa và đại lộ Hùng Vương. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư có cơ hội sử dụng đa dạng các loại hình sản phẩm như nhà bếp, cà phê, cửa hàng thời trang, cửa hàng tiện lợi, spa và salon, văn phòng kinh doanh, v.v.

Bất chấp những thách thức đầu tư sinh lời hấp dẫn, shoptel HTL Seaside vẫn xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh sống đích thực để tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành bên bờ biển yên ả. Việt Nam. Đặc biệt, 100% căn hộ trong các shoptel tại đây đều có sổ đỏ sở hữu lâu dài, tạo sự an tâm cho nhà đầu tư, cũng như gia tăng giá trị tài sản thừa kế cho thế hệ tương lai.

Tất nhiên, những nhà đầu tư tinh tường có thể dễ dàng nhận thấy “đòn bẩy” vững chắc cho tiềm năng sinh lời của shoptel HTL Seaside không chỉ đến từ tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh mẽ của Phú Yên, mà còn từ việc thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng của cư dân địa phương. Đây là một trong những yếu tố hàng đầu đưa shoptel HTL Seaside trở thành sản phẩm đầu tư kinh doanh được yêu thích, tạo ra sự chuyển dịch mới về thị hiếu đầu tư cho hiện tại và tương lai gần.

ĐẦU TƯ THỜI GIAN CUNG CẤP LỢI NHUẬN

Theo các chuyên gia, đến cuối năm 2022, khi dòng tiền đổ vào các kênh đầu tư, đặc biệt là bất động sản, thì những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích như shoptel HTL Seaside sẽ là “điểm đến” đầu tiên của công ty.

Những lợi tức được đảm bảo tại HTL Seaside.
Đảm bảo sinh lời tại HTL Seaside.

Lựa chọn HTL Seaside, nhà đầu tư nắm trong tay con đường đầu tư thuận lợi, thảnh thơi với chính sách thanh toán song song tuyệt vời, chưa kể áp dụng đồng thời hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tới 85% giá trị sản phẩm với lãi suất bằng 0 trong thời gian lên đến 20 tháng. Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra 15% giá trị cửa hàng, tương đương khoảng 1,7 tỷ đồng là có thể ngay lập tức trở thành chủ nhân của một cửa hàng tiềm năng, quy trình thanh toán các đợt tiếp theo được thực hiện đồng thời với sự hỗ trợ của ngân hàng.

Hội tụ đủ những điều kiện cần và đủ cho một sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn, HTL Seaside shoptel hứa hẹn sẽ là trung tâm nghỉ dưỡng, kinh doanh và giải trí sôi động trên bãi biển Tuy Hòa, góp phần lưu giữ trọn vẹn mọi giá trị sống, đón đầu làn sóng đầu tư. với lợi nhuận gấp đôi.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1900 866628
Trang web: www.htlseaside.com.vn
Địa chỉ dự án: Đường Hùng Vương, Thành phố Tồn Hoa, Tỉnh Phú Yên.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản HTL Việt Nam
Phòng Quản lý Tiếp thị và Truyền thông: Glexhomes
Đơn Vị Phân Phối Độc Quyền: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Thế Kỷ Cen Land.