21  Mặt Bằng Và Thiết Kế Dự Án The Privia Khang Điền mới nhất

Mặt bằng và thiết kế căn hộ The Privia Khang Điền Được các chuyên gia đánh giá cao về thiết kế thời trang hướng Tây vô cùng hiện đại, sang trọng với nhiều khu từ 52m² – 92m². Vì thế Mặt bằng căn hộ The Privia Khang Điền Làm thế nào nó hoạt động? Thiết kế căn hộ Privia Bình Tân Có gì đặc biệt? Mặt bằng căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân Có gì đặc biệt? Mọi người sẽ là một đội Angialand Chúng tôi giải đáp trong bài viết tiếp theo.

Mặt bằng và thiết kế căn hộ The Privia Khang Điền

  Nhận báo giá chi tiết và cổ phiếu từ các nhà đầu tư

  CHI TIẾT DỰ ÁN PRIVIA KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN

  Mặt bằng căn hộ The Privia Khang Điền được xây dựng trên quy mô rất lớn 1,83 ha bao gồm 3 block cao 22 tầnggiao hàng cho thị trường 1043 căn hộ với nhiều hướng khác nhau. Hơn nữa Khang Điền cũng chú trọng đến cơ sở hạ tầng và không gian xanh với mật độ xây dựng chỉ ba mươi% gây ra Privia Bình Tân không chỉ sở hữu những căn hộ chất lượng mà còn mang đến trải nghiệm sống vô cùng trong lành và “xanh”.

  Mặt bằng tổng thể dự án The Privia Khang Điền

  Mặt bằng tổng thể dự án The Privia Khang Điền

  Chi tiết 3 khối Trong Privia Khang Điền:

  • Khối A: Có 18 căn hộ mỗi tầng, 4 người và 1 dãy cầu thang, thiết kế hình chữ L, các căn hộ bắt đầu từ tầng 4, tầng 1 có 2 studio, 3 căn 1PN +, 4 căn 3PN.
  • Khối B: Có 17 căn hộ thông tầng, cầu thang 4 người, cầu thang 1 dãy, xây dầm chữ I, căn bắt đầu từ tầng 5, tầng 1 7 căn 1PN +, 2 3PN +, 8 căn 2PN +.
  • Khối C: Có 18 căn hộ mỗi tầng, 4 người và 1 dãy cầu thang, kết cấu hình chữ L, trên tầng 1 5 căn 1PN +, 2 căn 3PN, 11 căn 2PN +.
  Mặt bằng tầng điển hình Block A dự án Privia Bình Tân.

  Mặt bằng căn hộ điển hình Khối A Dự án Privia Bình Tân.

  Mặt bằng tầng điển hình Block B Dự án Privia Bình Tân.

  Mặt bằng căn hộ điển hình Chặn Dự án Privia Bình Tân.

  Mặt bằng tầng điển hình Block C Dự án Privia Bình Tân.

  Mặt bằng căn hộ điển hình Khối C Dự án Privia Bình Tân.

   Nhận báo giá chi tiết và cổ phiếu từ các nhà đầu tư

   THIẾT KẾ CĂN HỘ PRIVIA KHANG ĐIỀN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

   Thiết kế dự án The Privia Khang Điền Nó được đánh giá cao bởi các chuyên gia và khách hàng nhờ kiến ​​trúc hiện đại và sang trọng theo phong cách phương Tây và sự đa dạng của các điểm đến từ 35m² – 92m² mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Các loại căn hộ từ Studio lên đến 3 phòng ngủ với đầy đủ các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách, bếp, toilet, lôgia đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

   Thiết kế căn hộ studio dự án The Privia Khang Điền

   Thiết kế Căn hộ studio Dự án Privia Khang Điền

   Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ + 1 tại dự án The Privia Khang Điền

   Thiết kế 1 phòng + 1 căn hộ Dự án Privia Khang Điền

   Vẫn giữ các dự án thành công từ các dự án trước đó như Safira, Jamila và Lovera Vista Vì vậy, thiết kế của căn hộ Privia Bình Tân vẫn giữ được những điểm mạnh mà chủ đầu tư Khang Điền đã được dùng. Tuy nhiên, sự khác biệt trong Privia Khang Điền Chính khả năng tùy chỉnh căn hộ đã được thêm vào bố cục thiết kế của dự án để khách hàng có thể tùy chỉnh thêm nhiều phòng ngủ cho căn hộ của mình một cách thuận tiện hơn.

   Thiết kế căn hộ 2PN + 1 tại dự án The Privia Khang Điền

   Thiết kế Căn hộ 2b + 1 Dự án Privia Khang Điền

   Thiết kế căn góc 2PN + 1 dự án The Privia Khang Điền

   Thiết kế căn góc 2b + 1 Dự án Privia Khang Điền

   Thiết kế căn hộ 3PN + 1 tại dự án The Privia Khang Điền

   Thiết kế Căn hộ 3b + 1 Dự án Privia Khang Điền

   Để biết thêm thông tin chi tiết về mặt bằng và thiết kế The Privia Khang Điền, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: Đt 0942 098 890 hoặc Zalo.

    Nhận báo giá chi tiết và cổ phiếu từ các nhà đầu tư