21  Vị Trí Địa Chỉ Dự Án The Privia Khang Điền mới nhất

Địa chỉ dự án The Privia Khang Điền Bình Tân nằm ở một trong những trung tâm khu vực giữa mặt trước với tiềm năng sinh lời vô cùng ấn tượng và dự báo sẽ trở nên cực hot trong thời gian sắp tới. Vì thế Vị trí và địa chỉ chính xác của The Privia Khang Điền ở đâu ? Vị trí The Privia Bình Tân Có gì đặc biệt? Tiềm năng sinh lời từ căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân Tất cả các thông tin trên sẽ được chuyển cho đội Angialand Chúng tôi cập nhật thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

ĐỊA CHỈ VỊ TRÍ DỰ ÁN Ở ĐÂU CHÍNH XÁC LÀ KHANG PRIVIA?

Địa chỉ chính xác của The Privia Khang Điền Bình Tân tọa lạc ngay một trong những vị trí uy tín nhất khu vực Bình Tân trong 158 An Duong Vuong, An Lac Ward, Binh Tan District, Ho Chi Minh City. Dự án nằm trên một trong những tuyến đường cao tốc chính của khu vực giữa mặt trước nhiều nút giao thông lớn nhỏ quan trọng được kết nối tại đây. Vì vậy cư dân có thể dễ dàng di chuyển mọi nơi không chỉ trong giữa mặt trước mà còn ở các khu vực lân cận.

Vị trí và địa chỉ dự án The Privia Khang Điền

Từ dự án The Privia Khang Điền đi đến:

  • Bến xe Miền Tây thất thủ 5 phút.
  • Công viên Phú Lâm, UBND Quận Bình Tân, Trung tâm thương mại Eon Mall, Bệnh viện Đa khoa Bình Tân, Chợ Phú Lâm 10 phút.
  • Galaxy Kinh Dương Vương, THPT An Lạc, Big C An Lạc, Thuận Kiều Plaza đã qua đời 15 phút.
  • Các khu vực trung tâm như: Quận 1, Quận 5, Quận 3 20 phút.
  • Sân bay Tân Sơn Nhất thất thủ 25 phút.

TIỀM NĂNG CỦA CĂN HỘ PRIVIA KHANG ĐIỀN CỰC HẤP DẪN

Dự án Căn hộ Privia Khang Điền được hưởng lợi rất nhiều từ vị trí khi dự án nằm ngay trên một trong những con đường được coi là The Ridge of Binh Tang. Vì vậy, theo đó Privia Khang Điền đặc biệt là có nhiều tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn, cụ thể:

  • Quận bình tân Được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng như các tuyến tàu điện ngầm số 3A, số 6 và các tuyến đường cao tốc kéo dài như Quốc lộ 1A, Tên lửa, Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương, … và các tuyến mở rộng quy hoạch như Tây Lân, Hương lộ. 2, Bà Hom,… qua đó dự án khai thác triệt để tiềm năng phát triển kinh tế, giao thông thuận tiện tại khu vực Bình Tân.
  • Các trung tâm thương mại, siêu thị hay bệnh viện lớn như Co.opMart, Aeon Mall Bình Tân, siêu thị Bách Hóa Xanh, bệnh viện đa khoa quốc tế CIH, các trường học quốc tế nổi tiếng đang dần đổ bộ vào Bình Tân. Privia ngày càng đa dạng hơn.
  • Với việc quỹ đất của thành phố ngày càng khan hiếm, các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang đổ về các vùng ven như Quận 9, Quận Thùng Chân, Quận Tân Thùng Do đó, giá bán dự án tại đây bao gồm Quận Privia Khang Điền 9 sẽ tăng nhanh do nhu cầu tăng mạnh.
Mặt bằng chung cư The Privia Bình Tân

Mặt bằng chung cư The Privia Bình Tân

Với những ưu điểm khủng đó mà dự án chung cư Privia Khang Điền mang lại, chắc chắn dự án sẽ sớm cháy hàng ngay trong ngày mở bán. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: Đt 0942 098 890 hoặc Zalo để biết thêm thông tin về ngày mở bán, giá bán Dự án Căn hộ Privia Khang Điền Bình Tân Cuối.