7 Cùng HDBank đặt vé máy bay giờ nào cũng rẻ mới nhất

Chọn hãng hàng không, xem giờ, xem ngày, xem cả tỷ thứ để tìm được tấm vé máy bay giá rẻ, tại sao phải cực như vậy? …

“Vé máy bay giá rẻ” đã trở thành từ khóa phổ biến nhất hiện nay. Ai cũng có thể dễ dàng tìm ra hàng trăm cách “săn” vé giá rẻ trên mạng. Hầu hết chúng đều là những “tuyệt chiêu” thử thách sự kiên nhẫn của nhiều người. Đồng thời, vẫn có nhiều cách cực kỳ nhàn hạ để mua được vé máy bay giá rẻ.

Từ nay đến hết tháng 11/2022, khi thanh toán mua vé máy bay Vietjet Air bằng cách quét mã QR trên ứng dụng HDBank, người dùng sẽ được giảm tới 10% giá vé.

Để tận dụng ưu đãi này, người dùng chỉ cần đăng ký mở tài khoản HDBank thông qua ứng dụng (app) HDBank hoặc website https://online.hdbank.com.vn/. Sau khi xác nhận tài khoản ngân hàng, khách hàng có thể đặt vé máy bay trên website hoặc trong ứng dụng Vietjet Air, chọn thanh toán bằng cách quét mã QR trong ứng dụng HDBank. Mỗi người mua được ưu đãi một lần và giảm giá tối đa 100.000 đồng.

Lần đầu tiên sử dụng Thẻ tín dụng quốc tế HDBank Vietjet Visa Platinum để mua vé máy bay trên ứng dụng và website Vietjet, chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 25% với trị giá lên đến 1 triệu đồng. Các lần tiếp theo chiết khấu là 5%.

Đặc biệt, khách hàng có cơ hội làm thủ tục tại quầy ưu tiên của Vietjet tại sân bay và nhận ưu đãi bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 11 tỷ đồng, bao gồm bảo hiểm tai nạn, hành lý chậm trễ và hỗ trợ y tế toàn diện.

Ngoài ra, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 0,3% không giới hạn cho các chi phí khác, trả góp không lãi suất, miễn phí thường niên năm đầu tiên. Song song đó là hàng nghìn chương trình khuyến mãi lên đến 50% cho các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe toàn diện, mua sắm, bất động sản… từ mạng lưới đối tác uy tín hàng đầu của HDBank. Đăng ký mở thẻ tín dụng HDBank Vietjet Platinum hoàn toàn trực tuyến, không cần giấy tờ tại https://bit.ly/HDBVJPlatinum

Dịch vụ khách hàng của HDBank dễ dàng mua bán ngoại tệ ngay lập tức trên internet banking và nhận tiền một cách thuận tiện nhất.
Khách hàng của HDBank có thể dễ dàng mua ngoại tệ tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng trên Internet và nhận tiền một cách thuận tiện nhất.

HDBank cũng là đơn vị tiên phong tạo ra nhiều trải nghiệm độc đáo, chú trọng nâng cao sự thoải mái cho khách hàng trong mỗi chuyến đi. Từ nay, khách hàng của HDBank có thể dễ dàng mua ngoại tệ tiền mặt trực tiếp trên Internet banking và nhận tiền một cách thuận tiện nhất. Trên đường ra sân bay, khách hàng chỉ cần dừng chân tại quầy thanh toán ngân hàng là có thể nhận được ngoại tệ đóng gói sẵn trong vòng chưa đầy 3 phút.

Có thể thấy, các sản phẩm dịch vụ mới của ngân hàng hiện nay đã góp phần hình thành lối sống khác biệt cho người dân. Du lịch không còn là điều xa xỉ. Du lịch không còn vướng bận những lo toan, mệt mỏi về tinh thần trong hàng tỷ thứ khác. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn bằng cách phục hồi hoàn toàn về tinh thần và thể chất. Khi trở về, mỗi người sẽ là một công dân hạnh phúc thực sự, dù cuộc sống hối hả, tất bật.

* Chi tiết chương trình: https://bit.ly/HDBVJ