7 Mua ngoại tệ online và nhận ngoại tệ trực tiếp tại điểm giao dịch gần nhất mới nhất

Nhu cầu đi lại quốc tế của người dân tăng cao kể từ sau đại dịch năm 19. Dịch vụ thu đổi ngoại tệ trực tuyến nhanh chóng, an toàn và hợp pháp, giúp người dân thoát khỏi nỗi lo …

Nhờ quá trình xử lý nhanh chóng và thuận tiện, dịch vụ mua ngoại tệ trực tuyến qua Internet banking của HDBank ngày càng phổ biến.

Đổi ngoại tệ trước khi đi du lịch, học tập, công tác là nhu cầu cấp thiết của người dân. Từ lâu, Ngân hàng Nhà nước đã yêu cầu các tổ chức tín dụng được phép hoạt động ngoại hối nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngoại hối hợp pháp của người dân. Tuy nhiên, vẫn có nhiều tin đồn cho rằng các điểm giao dịch hợp pháp thường yêu cầu thủ tục rườm rà khiến nhiều người băn khoăn.

Trên thực tế, với sự phát triển công nghệ của ngành ngân hàng hiện nay, người dân hoàn toàn có thể mua ngoại hối trực tuyến và nhận tiền nhanh chóng tại nơi thuận tiện nhất theo nhu cầu cá nhân của mình.

Anh Vinh (Q.7, TP.HCM) chia sẻ “Gia đình tôi rất thích đi du lịch nước ngoài nên việc thu đổi ngoại tệ được thực hiện thường xuyên. Trước đây, mỗi lần mua ngoại tệ, tôi rất mệt mỏi khi tìm kiếm nguồn hàng, vì sợ bị lừa, thấy chỗ bất hợp pháp sẽ bị phạt như trò chơi. Gần đây, vợ tôi tìm ra một cách dễ tha hơn là mua ngoại tệ trên mạng. Chỉ cần đặt mua ngoại tệ trên Internet banking, trên đường đến sân bay tôi dừng lại tại quầy thu đổi để lấy tiền, thật tiện lợi ”.

Ông Vinh cho biết thêm, đây là tiện ích trực tuyến trong chương trình “Đổi ngoại tệ – Cùng bay” của HDBank. Ngân hàng cung cấp 3 loại tiền tệ: đô la Mỹ, đô la Úc và euro. Khách hàng chỉ cần đăng nhập HDBank Internet Banking, nhấp vào “Dịch vụ thanh toán”, chọn “Mua ngoại tệ” và chọn nơi nhận tiền theo nhu cầu của mình. Ngoại tệ được đóng gói sẵn, khách hàng sẽ nhận được tiền ngay khi đến điểm giao dịch, chỉ mất chưa đầy 3 phút.

HDBank hiện có mạng lưới rộng khắp với hơn 330 chi nhánh và phòng giao dịch khắp cả nước. Ban đầu, ngân hàng đã triển khai thanh toán tiền mặt cho khách hàng tại hơn 82 địa điểm. Đặc biệt phải kể đến các điểm gần sân bay như HDBank Trường Sơn (cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 300m), HDBank Hoàn Kiếm, HDBank Hai Bà Trưng… (ngay trung tâm thủ đô Hà Nội). Do mật độ phủ sóng của các điểm giao dịch nên bất kể lộ trình nào, khách hàng đều có thể lựa chọn điểm nhận tiền mặt thuận tiện nhất.

Khách hàng giao dịch ngoại tệ tiền mặt tại quầy thu ngân HDBank Trường Sơn, chỉ cách Tân Sơn Nhất 300 m.
Khách hàng đến giao dịch ngoại tệ tại quầy thu ngân HDBank Trường Sơn, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 300 m.

Ngân hàng này không chỉ nổi tiếng với khách hàng cá nhân mà còn được nhiều công ty đánh giá cao bởi quy trình chu đáo, mức độ bảo mật cao, tỷ giá hối đoái cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

Chẳng hạn, khi tham gia chương trình “Giao dịch trực tuyến – Ưu đãi cực khủng” từ nay đến 15/10/2022, khách hàng doanh nghiệp còn được tặng gói hoa hồng ưu đãi với giá trị thưởng lên đến 7 triệu đồng khi mua bán ngoại tệ. thông qua kênh Ngân hàng trực tuyến HDBank.

Ngoài ra, ngân hàng đang có chương trình chiết khấu hoa hồng lên đến 10 triệu đồng cho doanh nghiệp mở tài khoản lần đầu. Cộng hưởng với chương trình khuyến mãi này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được gói ưu đãi lên đến 17 triệu đồng. Đối với doanh nghiệp lần đầu tiên mở tài khoản tại HDBank, chỉ cần thực hiện giao dịch bằng ngoại tệ trên 10 nghìn đô la Mỹ trong vòng 1 tháng sẽ được nhận gói thưởng trên.

Trong năm 2020 và 2021, HDBank liên tiếp lọt vào danh sách Top 5 Ngân hàng Ngoại hối Kết hợp FX được giao dịch nhiều nhất vào năm 2021, theo đăng ký của Refinitiv – nhà cung cấp hệ thống và cung cấp dữ liệu của thị trường tài chính uy tín hàng đầu thế giới. .

Ra đời vào thời điểm đó, dịch vụ mua ngoại tệ trực tuyến của HDBank đã giải quyết được thắc mắc mua ngoại tệ ở đâu nhanh chóng và hợp pháp cho người dân. Những ưu điểm đặc biệt của dịch vụ đã góp phần hình thành thói quen mua ngoại tệ của người dân qua các kênh hợp pháp.

* Thông tin chi tiết:

Trang web: https://www.hdbank.com.vn/
Hotline 19006060.