7 Ngân hàng SHB “thắng lớn” các giải thưởng của ABF mới nhất

Đây là lần thứ sáu SHB nhận được giải thưởng Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất ABF, khẳng định vững chắc vị thế là một trong những ngân hàng cổ phần tư nhân hàng đầu về doanh thu thanh toán biên mậu và tài trợ thương mại. ..

Vừa qua, Tạp chí Tài chính Ngân hàng Châu Á (ABF) đã vinh danh Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) với 4 giải thưởng quốc tế danh giá: Ngân hàng Tài trợ Thương mại Nội địa tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Tốt nhất Việt Nam. sáng kiến ​​quản lý đại dịch Covid tốt nhất tại Việt Nam, ngân hàng có sáng kiến ​​tiêu dùng kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam và ngân hàng có sáng kiến ​​sản phẩm thế hệ Y tốt nhất tại Việt Nam.

Giải thưởng là sự ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và thành tích của ngân hàng trong việc đồng hành cùng khách hàng, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ vượt trội, đồng thời tái khẳng định nền tảng tài chính vững chắc, hoạt động an toàn và phát triển bền vững.

SHB – KẾ TOÁN VỚI DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Đây là lần thứ sáu SHB nhận được giải thưởng ABF là “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất”, khẳng định vị thế vững chắc trong bảng xếp hạng các ngân hàng cổ phần tư nhân lớn nhất về doanh số thanh toán biên mậu và tài trợ thương mại. Trong những năm qua, SHB luôn cung cấp các sản phẩm tài trợ thương mại vượt trội, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Năm 2021, SHB ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc trong thanh toán biên mậu và doanh số tài trợ thương mại, tăng 81,77% từ 4,64 tỷ USD năm 2020 lên 8,434 tỷ USD năm 2021, đưa SHB trở thành một trong ba ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam về thanh toán quốc tế và buôn bán. tài chính. Số lượng giao dịch cũng tăng hơn 10% trong cùng kỳ. Tổng hạn mức tín dụng tài trợ thương mại của SHB do các ngân hàng đối tác nước ngoài cung cấp vượt quá hàng trăm triệu đô la Mỹ.

Là một trong những ngân hàng TMCP giảm lãi suất lớn nhất để hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đồng thời tích cực giúp đỡ doanh nghiệp vượt qua khó khăn bằng một số chương trình hỗ trợ thiết thực khác, SHB đã được ABF đánh giá cao và ghi nhận. là “Ngân hàng có Sáng kiến ​​Quản lý Đại dịch Covid Tốt nhất.”

SHB là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên phối hợp với Chính phủ hỗ trợ giảm 2% lãi suất cho vay đối với doanh nghiệp, hợp tác xã và cá nhân, với tổng hạn mức hỗ trợ là 710 tỷ đồng.

Trước đó, SHB đã triển khai gói hỗ trợ vay hơn 30.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp, là Ngân hàng TMCP, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về công tác hộ tống, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, thực hiện an sinh xã hội. trong một đại dịch.

Trong thời gian tới, SHB sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, phát huy lợi ích của mạng lưới đối tác toàn cầu, sản phẩm chất lượng, đồng thời đơn giản hóa quy trình, đầu tư công nghệ để gia tăng trải nghiệm an toàn, vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Ngân hàng SHB

KHÔNG BAO GIỜ NGỪNG ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO

Ở hạng mục bán lẻ, sản phẩm thấu chi trực tuyến duyệt trước được đánh giá cao, giúp SHB giành giải thưởng “Ngân hàng có sáng kiến ​​tiêu dùng số tốt nhất Việt Nam”. Chỉ 2 tháng sau khi ra mắt, đã có hơn 2.000 khách hàng đăng ký sử dụng và để lại những phản hồi tích cực về sản phẩm. Chỉ với 1 phút thao tác tại SHB Ebanking, khách hàng có thể chủ động thực hiện các giao dịch với thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản và đặc biệt không cần đến trực tiếp điểm giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi và các dịch vụ cộng thêm như không tính phí hạn mức tín dụng, phí quản lý thấu chi, phí trả nợ trước hạn; dễ dàng kiểm soát chi phí… Với các dịch vụ tiện ích vượt trội, SHB đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ đứng đầu thị trường dịch vụ thấu chi trên nền tảng số.

Với việc nhận giải thưởng “Ngân hàng có Sáng kiến ​​Sản phẩm Thế hệ Y tốt nhất Việt Nam”, SHB tái khẳng định quyết tâm đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Thấu hiểu nhu cầu giao dịch ngân hàng hiện đại, đơn giản và công nghệ cao của Thế hệ Y, SHB ra mắt giải pháp thanh toán theo đợt S.More giúp khách hàng dễ dàng quản lý, xem thông tin tài khoản, thanh toán, mua sắm, chuyển tiền, gửi tiết kiệm trực tuyến. .. mọi lúc mọi nơi, đáp ứng nhu cầu thanh toán của thời đại 4.0.

Sử dụng gói tài khoản S.More, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: nhận ngay số tài khoản đẹp trùng với số điện thoại hoặc ngày tháng năm sinh của khách hàng, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 trọn đời và phí quản lý gói tài khoản, tặng ngay trừ đi số dư tối thiểu 50.000 đồng khi sử dụng tài khoản thanh toán,….

Liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, SHB tiếp tục củng cố vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực ngân hàng. Cùng với đó, ngân hàng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và xã hội.