9 Fibo Capital Việt Nam đầu tư vào Blusaigon – á quân chương trình Doanh nhân Phượng Hoàng mới nhất

Bằng việc chính thức ký kết thỏa thuận đầu tư với Blusaigon, Á quân mùa đầu tiên của chương trình Doanh nhân Phượng Hoàng, Fibo Capital Việt Nam đã trở thành bà đỡ trên con đường biến các sản phẩm xử lý ngọc trai của Blusaigon thành quà tặng. sản phẩm đến bạn bè quốc tế …

Bà Kiu Ngoan, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc M&A của Fibo Capital Việt Nam và Bà Tống Nữ Xuân Kuen, Người sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Blusaigon, ký kết thỏa thuận đầu tư.

BLUSAIGON – Hạng 2 DOANH NGHIỆP PHƯƠNG HOÀNG

Không quá xa lạ với cộng đồng khởi nghiệp, Blusaigon với những chiếc tay cầm khảm trai đã ít nhiều tạo được dấu ấn thông qua các hoạt động gây quỹ. Riêng với chương trình Doanh nhân Phượng Hoàng do Fibo Capital Việt Nam tổ chức, Blusaigon lại đạt thành tích Á quân.

Là chương trình chung tay gây quỹ khởi nghiệp, Doanh nhân Phượng Hoàng quy tụ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, mở rộng cánh cửa cho các doanh nghiệp tìm kiếm nhà đầu tư. Fibo Capital Việt Nam cùng với doanh nhân Phượng Hoàng tin tưởng rằng không chỉ có bề dày lịch sử về vốn và hơn thế nữa, Fibo Capital Việt Nam sẽ tư vấn chiến lược phát triển, đồng hành cùng doanh nghiệp, định hướng cho doanh nghiệp IPO,…

Kể từ vòng đánh giá, Blusaigon đã là một trong những cái tên hot nhất. Trải qua các vòng loại, phỏng vấn nhà sáng lập, thử nghiệm thực tế và cuối cùng là buổi chào hàng trực tiếp với quỹ đầu tư Fibo Capital của Việt Nam, Blusaigon đã chốt thành công thương vụ trị giá 1 tỷ USD.

Đại diện Blusaigon tại vòng quay Pitching Nhanân Phượng Hoàng.
Đại diện cho Blusaigon tại Phoenix Entrepreneur Pitching.

Giới thiệu với Blusaigon, nữ doanh nhân trẻ Tôn Nữ Xuân Quyên khẳng định mong muốn và mong muốn giới thiệu những chiếc bút ngọc trai do các nghệ nhân Việt Nam chế tác ra thế giới.

Tôn Nữ Xuân Kuen đã mang đến chân dung “Phượng hoàng biến hóa” – nữ tính nhưng mạnh mẽ, duyên dáng nhưng cứng cỏi, dịu dàng nhưng sâu lắng và sẵn sàng bước tới để thực hiện những mong muốn của mình. Bút Blusaigon khiến bạn muốn trở thành quà tặng quốc gia, thể hiện vẻ đẹp tinh tế của biển trời Việt Nam đến bạn bè năm châu.

FIBO CAPITAL VIỆT NAM – “NGƯỜI CÓ VĂN HÓA” CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Là quỹ đầu tư hoạt động trên nhiều lĩnh vực: đầu tư và phát triển dự án, tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp, mua bán sáp nhập và tái cấu trúc doanh nghiệp, vườn ươm doanh nghiệp và tư vấn đầu tư chứng khoán; Fibo Capital Việt Nam cam kết thực hiện sứ mệnh “Vì cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng”. Fibo Capital Việt Nam đã quyết định đẩy mạnh mô hình “vườn ươm doanh nghiệp”.

Ông Võ Bình Nguyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Fibo Capital Việt Nam, nhận xét: “Với việc đầu tư vào các doanh nghiệp khởi nghiệp, Fibo Capital Việt Nam kỳ vọng không chỉ tập trung vào lịch sử vốn, mà ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ các doanh nghiệp trong định hướng chiến lược, tư vấn về các giai đoạn phát triển, đồng hành cùng doanh nghiệp, IPO,… Đóng vai trò “bệ đỡ” kinh doanh, Fibo Capital Việt Nam mong muốn góp phần kiến ​​tạo môi trường. Doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, mang lại nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng. ”

Thông qua sứ mệnh đoàn kết và giáo dục thế hệ doanh nhân mới, thông qua các hoạt động và đầu tư của Fibo Capital Việt Nam, các doanh nhân trẻ sẽ được chắp cánh để có thêm sức mạnh vượt qua thách thức của thời đại bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thực sự chất lượng cao. Giống như cánh đồng ngô tỏa ra năng lượng, Fibo Capital Việt Nam hy vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đang phát triển và mạnh mẽ của Việt Nam bằng cách thúc đẩy nền kinh tế quốc gia.