9 Galaxy Education công bố hợp tác chiến lược với FUNiX để phát triển nền tảng dạy học trực tuyến tại Việt Nam mới nhất

Ngày 20/9, Galaxy Education, công ty giáo dục trực tuyến hàng đầu cung cấp các giải pháp giáo dục từ đầu đến cuối cho học sinh từ mầm non đến mẫu giáo đến hết lớp 12, đã công bố hợp tác chiến lược với FUNiX, một nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu cho giáo dục đại học và dạy nghề tại Việt Nam. .

Ông Andrew Huntley (thứ 5 từ phải sang), ông Phạm Giang Lin (thứ 4 từ phải sang) và ông Nguyễn Thành Nam (thứ 5 từ trái sang) tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Galaxy Education và FUNiX.

Cả Galaxy Education và FUNiX đều có chung mục tiêu: mong muốn tạo ra những trải nghiệm học tập hiệu quả và tạo ra nhiều cơ hội và giá trị hơn cho học sinh. Như vậy, sự hợp tác chiến lược này trở thành sự hòa quyện và cộng hưởng hoàn hảo có thể mang lại lợi ích cho tất cả người Việt Nam.

“Giá trị của giáo dục trực tuyến tại Việt Nam đã được chứng minh. Galaxy Education đã có mặt đúng lúc để gia nhập FUNiX và củng cố sứ mệnh cung cấp trải nghiệm giáo dục chất lượng cho mọi thế hệ người Việt Nam. Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo dục mầm non và mầm non đến lớp 12 tại Galaxy Education với giáo dục đại học và đào tạo nghề của FUNiX sẽ bổ sung cho nhau, mang lại kết quả học tập vượt trội cho người Việt Nam ”, Người sáng lập FUNiX, ông Nguyễn Thành Nam cho biết.

Sự hợp tác chiến lược này đánh dấu sự gia nhập của Galaxy Education trong lĩnh vực học tập nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và học tập suốt đời của người Việt Nam bằng cách mở rộng phạm vi cung cấp các giải pháp học tập ngoài giáo dục mầm non, giáo dục trung học, ngôn ngữ tiếng Anh và lập trình.

“Chúng tôi rất vui khi mối quan hệ hợp tác với FUNiX cho phép chúng tôi mang đến cho người Việt Nam ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn trải nghiệm học tập dựa trên kỹ thuật số được cá nhân hóa chất lượng cao. Galaxy Education được thành lập với mục đích tạo ra một hệ sinh thái học tập trực tuyến thân thiện với người dùng và mang lại giá trị thiết thực tối đa cho người Việt trong suốt quãng đời học tập từ mầm non đến đại học.

Vì vậy, ngay sau khi thành lập vào năm 2020, chúng tôi đã giới thiệu HOCMAI, thương hiệu giáo dục trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam trong 15 năm qua, với hơn 6 triệu học sinh, sinh viên. Đây là bước ngoặt quan trọng giúp chúng tôi rút ngắn con đường hoàn thành sứ mệnh của mình. Và hiện tại chúng tôi đã tìm thấy FUNiX – một đối tác chiến lược quan trọng và là mảnh ghép hoàn hảo nữa giúp chúng tôi từng bước hoàn thiện bức tranh lớn của mình.

Việc đầu tư vào FUNiX là bước thứ hai để Galaxy Education mở rộng hệ sinh thái giáo dục trực tuyến sang thị trường giáo dục đại học, sau đại học và giáo dục chuyên nghiệp sau khi gia nhập thị trường giáo dục phổ thông, ”ông Andrew Huntley, Chủ tịch Galaxy Education cho biết.

“Chúng tôi đang hiện thực hóa sứ mệnh của mình là tạo ra một nền tảng giáo dục trực tuyến chất lượng cao có thể tiếp cận được với tất cả người Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ giúp Galaxy Education tiến nhanh hơn tới mục tiêu này. Việc hợp tác cũng nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề và phát triển kỹ năng ngày càng tăng ở Việt Nam.

Trong thời kỳ hậu đại dịch, nhiều chương trình đại học và dạy nghề đang chuyển sang học trực tuyến, cũng như kết hợp giữa học trực tuyến và trực tiếp. Chúng tôi sẽ tận dụng thế mạnh được chia sẻ của mình về công nghệ, nội dung, phương pháp sư phạm và đội ngũ giảng viên để tạo ra những trải nghiệm và giải pháp học tập tốt nhất với mức giá phù hợp cho tất cả mọi người.

Thế hệ trẻ năng động của Việt Nam có mong muốn sâu sắc để phát triển các kỹ năng chuyên môn, nâng cao triển vọng nghề nghiệp và trở thành động lực thành công của nền kinh tế toàn cầu, ”ông nói. Phạm Jang Lin, CEO của Galaxy Education chia sẻ.

Galaxy Education là thành viên của Tập đoàn Giáo dục & Giải trí Galaxy tại Việt Nam. Công ty được thành lập với sứ mệnh luôn mang đến cơ hội giáo dục chất lượng cao nhất cho người dân Việt Nam ở mọi lứa tuổi.

Công ty có thế mạnh về công nghệ, sản xuất nội dung, nghiên cứu khách hàng, mối quan hệ sinh viên bền chặt và phân phối sản phẩm. Galaxy Education là công ty giáo dục trực tuyến hàng đầu cung cấp các giải pháp học tập toàn diện cho mọi người dân Việt Nam. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://education.galaxy.com.vn/.

FUNiX là nền tảng giáo dục trực tuyến dành cho giáo dục đại học và dạy nghề hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2015, FUNiX đã đào tạo hơn 18.000 sinh viên và xây dựng mạng lưới cố vấn trong ngành lớn nhất Việt Nam.

Sinh viên FUNiX được kết nối với tất cả các nguồn tài nguyên mà họ cần để sử dụng lượng kiến ​​thức khổng lồ trên Internet nhằm đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Các chứng chỉ và bằng cấp của FUNiX được công nhận rộng rãi bởi các tập đoàn và trường đại học tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Thông tin chi tiết truy cập https://funix.edu.vn/.