Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
Google search engine
HomeHình ảnhBuổi dã ngoại cuối tuần cùng cô em gái mới lớn mới...

Buổi dã ngoại cuối tuần cùng cô em gái mới lớn mới nhất 2023

Bạn đang tìm Buổi dã ngoại cuối tuần cùng cô em gái mới lớn hãy để Landy Vietnam gợi ý cho bạn qua bài viết Buổi dã ngoại cuối tuần cùng cô em gái mới lớn mới nhất 2023 nhé.

New Page

Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ với bạn bè và gia đình

Từ các chuyến du lịch quốc tế với bạn bè đến kỳ nghỉ cuối tuần cùng gia đình, các chuyến đi khác nhau đòi hỏi các gói khác nhau. Với rất nhiều bộ phận chuyển động, rất dễ bị mất chi tiết. Đây là nơi chúng tôi đến. Sử dụng các ứng dụng và dịch vụ của Microsoft mà bạn biết và yêu thích để luôn ngăn nắp để bạn có thể dành ít thời gian hơn cho việc lập kế hoạch và có nhiều thời gian vui vẻ hơn.

Lên ý tưởng cho một kỳ nghỉ nhóm

Cách lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ hoặc chuyến đi theo nhóm

Gọi vai! Lập kế hoạch cho một chuyến đi với những người khác là nỗ lực của cả nhóm. Từ việc cùng nhau động não cho đến việc thu hẹp khả năng sẵn có, khiến mọi người khó có thể quyết định như những chú mèo con. Thay vì vật lộn với chuỗi email dài hoặc tin nhắn văn bản lộn xộn, bạn có thể tin tưởng vào các ứng dụng và sản phẩm của Microsoft để được trợ giúp.

Thư mục kỹ thuật số để lưu trữ mọi thứ

OneNote giúp bạn dễ dàng sắp xếp và mang theo mọi thứ bạn cần cho chuyến đi của mình. Tạo các mục cho các nhu cầu khác nhau như động não, ghi chú du lịch, hành trình, v.v.

Bạn có thể truy cập nó từ bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet… và hoàn toàn miễn phí!

Với Edge, bạn không cần phải sử dụng các tab trình duyệt khác nữa

Khi đang duyệt web, bạn có thể dễ dàng thêm nội dung như hình ảnh vào bộ sưu tập trong Edge. Điều này cho phép bạn dễ dàng duyệt và thu thập cảm hứng cho các điểm đến mà không cần sao chép dán!

> về bộ sưu tập trong Edge

“Tôi chỉ thích việc có TẤT CẢ MỌI THỨ trong một nơi.”

Mẹo:  Cân nhắc tính thời vụ và nhu cầu đặc biệt Các sự kiện phổ biến có thể có nghĩa là giá cả và đám đông cao hơn. Hãy cân nhắc những yếu tố này cho những người có thể có nhu cầu đặc biệt trong nhóm của bạn. Ví dụ, một người thường có khả năng gặp khó khăn về cử động khi diễn ra một sự kiện lớn.

Khi đi du lịch trong một nhóm, điều quan trọng là cần chú ý đến nhu cầu của tất cả mọi người. Từ thông tin liên hệ khẩn cấp đến thông tin liên hệ khẩn cấp, mỗi người cần điền thông tin khẩn cấp và giúp họ dễ truy nhập vào nhóm, phòng trường hợp.

Mẹo:  Tìm hiểu văn hóa Bạn đi du lịch quốc tế? Lưu ý đến hải quan, truyền thống và luật thông thường của quốc gia bạn đang ghé thăm. Việc nghiên cứu những tài liệu này có thể thực hiện một cách dài để đảm bảo rằng bạn đang tôn trọng và an toàn.

Ngân sách cho kỳ nghỉ hoặc chuyến đi của nhóm

Lập ngân sách cho một kỳ nghỉ hoặc chuyến đi theo nhóm

Xử lý tiền bạc có thể là việc xử lý nhanh chóng… đặc biệt là trong số bạn bè và gia đình mà bạn sẽ đi du lịch. Cho dù bạn đang lập kế hoạch cho một chuyến đi ngắn hay xem trước một chuyến đi dài, việc lập kế hoạch ngân sách và theo dõi chi phí là rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn không chi tiêu quá nhiều trong khi vui vẻ. Với các công cụ theo dõi ngân sách và lập ngân sách này, bạn có thể bỏ qua những lúc nhấp nháy và tập trung vào tận hưởng thời gian thay vào đó.

Bạn muốn chi tiêu bao nhiêu cho chuyến đi của mình? Tùy thuộc vào nhu cầu của chuyến đi và sở thích cá nhân của bạn, nơi bạn muốn đầu tư tiền của mình cho các vấn đề.

Trình theo dõi ngân sách kỳ nghỉ

Chỉ cần nhập chi phí cho một mặt hàng, chẳng hạn như khách sạn, chuyến bay hoặc chuyến bay, rồi để trang tính hiển thị cho bạn chi phí bạn đã lên kế hoạch so với chi phí thực tế.

Lập kế hoạch ngân sách kỳ nghỉ cho mọi người xuất sắc

Mẹo:  Trước tiên hãy kiểm tra tài chính của chính bạn Điều này có thể có ý nghĩa phổ biến nhưng nhóm lại dễ dàng bị nhóm đi theo. Hãy xem tình hình tài chính của riêng bạn trước tiên, rồi quyết định xem giới hạn của bạn là gì và cân nhắc xem điều gì quan trọng đối với bạn. Ví dụ: nếu bạn là một thực phẩm, bạn có thể muốn mua một hàng không giá phải trả tiền hơn để kiếm tiền từ thực phẩm đó.

Mẹo:  Thực hiện thỏa thuận trước chuyến đi Đây có thể là một cuộc hội thoại không thoải mái, nhưng việc đồng ý như một nhóm trước thời điểm có thể tiết kiệm rất nhiều đối số tiềm năng sau này. Ví dụ, tất cả mọi người có phải trả một %bằng nhau không? Một người có thanh toán cho vận chuyển và một người khác trả tiền ăn ở không?

“Tôi chỉ vui mừng vì không còn sự hấp dẫn về việc ai đã chi tiêu thêm bao nhiêu…”

Trình lập kế hoạch chi phí chuyến đi

Bảng tính Excel này giúp bạn ước tính chi phí phân tách cho chi tiêu cho kỳ nghỉ của mình.

Kế hoạch chi phí du lịch Excel

Tạo hành trình du lịch hoàn hảo

Tạo hành trình hoàn hảo

Đây là phần thú vị —tốt, ít nhất là là một phần thú vị của việc lập kế hoạch. Tạo một hành trình là tất cả về khám phá và xem tiềm năng của kỳ nghỉ của bạn có thể được như thế nào. Một khách sạn trong khu phố lớn, các nhà hàng được xếp hạng hàng đầu gần đó, các điểm đến mang tính biểu tượng và hơn thế nữa. Có rất nhiều thứ để tìm (và sắp xếp)… nếu chỉ có một nơi để thực hiện việc đó. Ồ, đợi đã.

Một bộ kế hoạch du lịch thông minh với các Bing

Điều gì sẽ xảy ra nếu có một công cụ thông minh (và miễn phí) có thể giúp bạn lập kế hoạch cho chuyến đi của mình? Bing Lộ trình cung cấp các tuyến đường du lịch tối ưu và thời gian khi bạn nhập điểm đến. Công cụ này cũng cung cấp các đề xuất đáng tin cậy từ TripAdvisor dựa trên vị trí của bạn.

Lập kế hoạch hành trình và bản đồ với Bing

Mẹo:  Các kỳ nghỉ khác nhau yêu cầu những nhu cầu khác nhau Các chuyến đi quốc tế có thể yêu cầu Visa của khách truy cập/du lịch. Bạn sẽ cần nghiên cứu trước về điều này và đảm bảo rằng bạn yêu cầu trước cho chuyến đi của mình.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tất cả những gì tôi cần để lên kế hoạch đi đường của mình sẽ trở nên Bing!”

Mẹo:  Lên lịch thời gian cho không có gì Điều này có vẻ có vẻ phản trực quan… nhưng hãy chọn một khu vực thú vị và hãy dành thời gian để lang thang. Bạn không bao giờ biết những vật ẩn mình có thể tìm thấy khi đi chậm và đi lại trong những cảnh quan xung quanh mình.

Mẫu hành trình chuyến đi

Bạn thích cách tiếp cận DIY hơn? Chúng tôi nhận được thông tin này. Đôi khi, bạn cảm thấy tốt hơn khi chỉ cần làm mọi việc từ đầu. Trang tính này giúp bạn tự mình điền các chi tiết một cách đơn giản và dễ dàng.

Công cụ lập kế hoạch du lịch cho Excel

Mẹo trước khi bạn đi nghỉ phép nhóm

Tạo và chia sẻ những kỷ niệm kỳ nghỉ

Chuyến bay và nhà ở đã đặt trước, nhà hàng đã đặt trước, vé đã mua… Bạn đã có mọi thứ sẵn sàng. Hay bạn? Nếu bạn thấy việc gắn thẻ “Tôi nghĩ là mình đã quên điều gì đó” thì bạn chỉ biết đến điều chúng tôi đang nói đến. Đưa ra ý kiến thứ hai để giúp đảm bảo bạn hoàn toàn được chuẩn bị cho chuyến đi của mình bằng những công cụ hữu ích này.

Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ

Nếu bạn định tới đích mà bạn không nói ngôn ngữ, thì bạn không nghi ngờ gì cả. Với sự trợ giúp nhỏ từ Microsoft, bạn có thể biến điện thoại của mình thành công cụ dịch trực tiếp để giúp bạn dẫn hướng những nơi lạ. Ứng dụng Microsoft Trình dịch có thể dịch văn bản, giọng nói và hình ảnh, chẳng hạn như menu và ký hiệu. Trình đọc cũng có thể giúp bạn nói chuyện như một người địa phương bằng cách nghe các cụm từ đã dịch để được trợ giúp về phát âm.

Bạn đang bay cùng chú chó của mình?

Chúng tôi có danh sách kiểm tra tiện dụng này giúp bạn đảm bảo rằng bạn đã che phủ toàn bộ cơ số của mình cho người bạn lông thú của mình.

Danh sách kiểm tra chuyến đi của chó trong Word

Mẹo:  Đi du lịch cùng thú cưng Các chuyến bay khác nhau có chính sách cho thú cưng khác nhau. Nghiên cứu trước về chính sách cho thú cưng mà máy bay của bạn có, vì chúng có thể có các hạn chế đặc biệt hoặc các chính sách về sức khỏe. Hầu hết mọi người, hãy đảm bảo rằng những người bạn đồng hành lông thú của bạn rất vui khi bay, với nhiều thức ăn và nước.

Mẹo:  Đi du lịch cùng những đứa trẻ nhỏ Đảm bảo mang theo giấy tờ nhận dạng phù hợp, quần áo phù hợp với thời tiết, bất cứ loại thuốc nào và vắng mặt về cách liên hệ với người khác trong trường hợp khẩn cấp. Tùy thuộc vào loại chuyến đi, bạn cũng có thể muốn xem xét việc bảo hiểm du lịch hoặc các biện pháp phòng ngừa an toàn khác.

Danh sách kiểm tra để đi ra phố

Vì vậy, nhiều việc cần làm mà bạn không muốn quên. Danh sách kiểm tra tiện dụng này giúp bạn dễ dàng đảm bảo rằng mình được chuẩn bị những thứ cần thiết.

Danh sách kiểm tra kỳ nghỉ trong Excel

Tạo và chia sẻ kỷ niệm cho kỳ nghỉ

Tạo và chia sẻ những kỷ niệm kỳ nghỉ

Khi bạn quay lại từ cuộc phiêu lưu của mình, điều đầu tiên bạn muốn làm là chia sẻ những kỷ niệm tuyệt vời mà bạn đã tạo ra… nhưng trước khi thực hiện điều đó, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có tất cả các ảnh được chụp trong chuyến đi là sẵn dùng cho bạn.

Một nơi để lưu trữ tất cả

Bạn có thể tạo một thư mục chỉ được chia sẻ cho những người trong nhóm du lịch của bạn. Bạn có thể thêm tất cả các ảnh của mình tại đó và họ cũng có thể tải lên ảnh của họ. Đây là một cách siêu đơn giản để đảm bảo tất cả mọi người đều có thể chia sẻ ảnh với nhau.

Với rất nhiều ảnh, giờ đây bạn có thể bắt đầu tạo câu chuyện để chia sẻ với bạn bè và gia đình!

Moderne Geschichten werden mit Sway zum Leben erweckt

Sie können ganz einfach kostenlos Ihre eigene Web-Story voller Bilder von Ihren Reisen und Anekdoten erstellen und teilen. Teilen Sie die URL mit anderen und ermutigen Sie sie zum Reisen. Schauen Sie sich diese Vorlage an, um loszulegen.

Câu chuyện Giáng sinh mẫu mực trong Sway

Tipp:  Richten Sie vor Ihrer Abreise Ihren freigegebenen OneDrive-Ordner ein. So kann jeder während der Reise problemlos Fotos hochladen, sodass Sie nicht auf alle auf einmal warten müssen!

„Sway ist wunderschön … ich komme nicht darüber hinweg. Ich habe eine Vorlage für meine Flitterwochen erstellt und meine Eltern schauen sie sich NOCH IMMER an!“

Tipp:  Erzählen Sie eine Geschichte, die über bloße Fotos hinausgeht. Wenn Sie ein Fotobuch oder eine unvergessliche Geschichte erstellen, ist es wichtig, sich die Details zu merken. Teilen Sie die Parameter, die Sie in Ihrem Erlebnis gelernt haben, mit, um Ihre Urlaubsgeschichte zum Leben zu erwecken!

Mit unzähligen Vorlagen und Designideen, die Ihnen dabei helfen, auf intelligente Weise Layouts zu erstellen, die Ihren Anforderungen entsprechen, kann PowerPoint das ultimative digitale Scrapbooking-Tool sein.

Premium-Reisealbum

Dies ist eine Premium-PowerPoint-Vorlage für Abonnenten. Sie können sich hier auch andere Fotoalbum-Vorlagen ansehen , die kostenlos verfügbar sind.

Album ảnh du lịch trong PowerPoint

Möchte mehr sehen?

Eventplanung

Erfahren Sie mehr über andere Möglichkeiten, Ihr Leben mit Microsoft 365 zu verwalten

Facebook LinkedIn E-mail

Benötigen Sie weitere Hilfe?

Bạn có muốn xem các tùy chọn khác không?

Khám phá cộng đồng

Khám phá những lợi ích của đăng ký, duyệt qua các khóa đào tạo, tìm hiểu cách bảo mật thiết bị của bạn, v.v.

f4e85874-2a1a-438d-9c3c-17b069c454c0

Lợi ích đăng ký Microsoft 365

a9241eee-a729-4513-97b4-5b87c381c21b

Nội dung đào tạo về Microsoft 365

9e557d93-f803-44df-a274-1282d542cf63

bảo mật của Microsoft

fbf6e41b-ddbe-43db-a616-7a8e48d43d18

Trung tâm trợ năng

Cộng đồng giúp bạn đặt và trả lời các câu hỏi, cung cấp phản hồi và lắng nghe ý kiến ​​từ các chuyên gia am hiểu.

9255871d-06a6-4de5-9236-5fd7af100c5c

Hỏi cộng đồng Microsoft

ccb7c2a6-17dd-4cc3-88b7-8da966e59f59

Cộng đồng Kỹ thuật Microsoft

bcd2fdf1-530a-482f-b96d-5f2f2a49ac66

Windows-Insider

f4e85874-2a1a-438d-9c3c-17b069c454c0

Người dùng nội bộ Microsoft 365

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Buổi dã ngoại cuối tuần cùng cô em gái mới lớn mới nhất 2023

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments